Gửi tin nhắn
Nhà

GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

GELAIMEI FURNITURE CO., LTD đã sản xuất nội thất khách sạn nguyên bản từ năm 2002. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất khách sạn.Tòa nhà nhà máy của chúng tôi có diện tích hơn 100.000 mét vuông (giả sử 1075.268 ft2), có gần 500 nhân viên tận tâm và tài năng.Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng ngủ khách sạn, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế sofa không thường xuyên ở sảnh, cửa ra vào và cửa phòng tắm, v.v.

 

Chúng tôi tự hào về đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên và thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi cộng tác trực tiếp với khách hàng của chúng tôi từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến khi lắp đặt các hoàn thiện cuối cùng.Làm việc tận tâm với khách hàng của chúng tôi có nghĩa là luôn kiểm tra chi phí và giao sản phẩm đúng tiến độ.Mỗi hạng mục đều được nghiên cứu, thử nghiệm và thi công cẩn thận với sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn mới nhất về an toàn và bảo vệ môi trường.

 

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, GELAIMEI FURNITURE có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách sạn của bạn, tất cả đồ nội thất của chúng tôi đều được sản xuất để đảm bảo chức năng và sự thoải mái tối đa.Giờ đây, chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp chính các giải pháp nội thất cho nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Khách sạn và Nhà hàng, như Sheraton Hotel, Radisson Hotel, Crown Plaza,Khách sạn InterContinental , Novotel Suitesvân vân.

 

Khám phá trang web này để xem một số dự án quan trọng nhất do nhóm của chúng tôi thiết kế và sản xuất trong những năm qua: các thiết kế tùy chỉnh phản ánh sự sáng tạo và chuyên môn của chúng tôi, được thực hiện theo từng thước đo để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và chức năng chính xác nhất của từng khách hàng. sẵn sàng sát cánh cùng tất cả bạn bè vì một tương lai rực rỡ của ngành du lịch, chẳng hạn như: GRAMMY MUSIC AWARDS, AWARDS GLOBALY.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2002

Công ty nội thất Gelaimei được thành lập vào năm 2002, và đặt tại Thị trấn Long Giang, Thuận Đức, Phật Sơn, là trung tâm quản lý đồ nội thất chính ở Trung Quốc, đồng thời cũng thành lập một showroon và một đội sals ở Lecong.

 

2003

Tòa nhà nhà máy Gelaimei furntiure có diện tích hơn 80.000 mét vuông, đội ngũ gần 200 nhân viên tận tâm và tài năng, thị trường chính của chúng tôi là Trung Quốc và khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các khách sạn 3 sao trong nước.giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi là 2400 bộ nội thất phòng

 

2004-2008

Nhờ vào chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, danh tiếng tốt, đội ngũ bán hàng và giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi đang phát triển và tăng mạnh, và đến năm 2008, giá trị sản lượng hàng năm của chúng tôi đạt 12000 bộ nội thất phòng và thị trường mục tiêu là 3-4 sao khách sạn ở Trung Quốc và nước ngoài.

 

2006-2014

Nhà máy của chúng tôi xây dựng rộng hơn 100.000 mét vuông, và khoảng 500 nhân viên tận tâm và được trao đổi thông tin hợp tác với chúng tôi. Và sản phẩm chính của chúng tôi là cung cấp nội thất phòng ngủ khách sạn rời và nội thất khu vực công cộng cho khách sạn 3-5 sao ở Trung Quốc, cũng như ở nước ngoài.sản xuất căng thẳng và trật tự.Đồng thời, chúng tôi cũng có được danh tiếng tốt cho tất cả các dự án mà chúng tôi đã hợp tác.

 

2015-2022

 

Chúng tôi tự hào về đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên và thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi cộng tác trực tiếp với khách hàng của chúng tôi từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến khi lắp đặt các hoàn thiện cuối cùng.Làm việc tận tâm với khách hàng của chúng tôi có nghĩa là luôn kiểm tra chi phí và giao sản phẩm đúng tiến độ.Mỗi hạng mục đều được nghiên cứu, thử nghiệm và thi công cẩn thận với sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn mới nhất về an toàn và bảo vệ môi trường.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm, GELAIMEI FURNITURE có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách sạn của bạn, tất cả đồ nội thất của chúng tôi đều được sản xuất để đảm bảo chức năng và sự thoải mái tối đa.Giờ đây, chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp chính các giải pháp nội thất cho nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực Khách sạn và Nhà hàng, như Sheraton Hotel, Radisson Hotel, Crown Plaza, Hilton hotel, InterContinental hotel, v.v.

 

Trung Quốc GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : gelaimei

Số nhân viên : 400~500

Doanh thu hàng năm : 1,500,000-1,800,000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG GELAIMEI FURNITURE CO.,LTD Chứng chỉ